Click vào ảnh để phóng to

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 002

Ưu điểm nổi bật:

  • Thiết kế hình tròn truyền thống với phần miệng rộng giúp người sử dụng thoải mái hơn.
  • Có thể đáp ứng được số lượng người lớn hơn so với các mẫu cùng kích thước.
  • Thiết kế, màu sắc, diện tích có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 002
Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 002

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 002 là một trong những mẫu bể bơi, bể sục spa do Hợp Phát thiết kế, thi công và xây dựng.

Kiểu dáng thiết kế của Bể bơi, bể sục nóng lạnh  - Mẫu số 002 là hình tròn phổ biến với toàn bộ bể đều được lát bằng gạch lấy màu sắc xanh làm màu chủ đạo và cũng được phân thành 2 tầng để tạo thành ghế ngồi.

Với mẫu bề này, chiều cao của bể thông thường là khoảng 70 - 90 cm với phần miệng bể mở rộng hơn so với đáy để có thể tạo dáng ngồi dựa lưng thoải mái hơn khi ngâm.

Diện tích bể bơi sẽ quyết định số lượng người sử dụng cùng một lúc. Tùy thuộc vào diện tích xây bể mà bạn có, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách hợp lý.

Bể được trang bị đầy đủ các thiết bị massage cao cấp như: jets massage, máy bơm thủy lực tạo xoáy nước, đèn bể sục, gạch mosaic….

Với tính chất là bể bơi thiết kế, thi công xây dựng bằng bê tông cốt thép nên đảm bảo độ chắc chắn, bền vững theo năm tháng.

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 002 đáp ứng được toàn bộ nhu cầu người sử dụng khi nó là sự kết hợp giữa bể bơi với bể sục spa giúp có thể thiết kế riêng phù hợp với không gian lại có công năng thư giãn, giảm mệt mỏi căng thẳng và mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe của bể sục massage. 

Lưu ý: Thiết kế, kích thước bể bơi, bể sục nóng lạnh sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu khách hàng và theo diện tích không gian.

Hợp Phát Sauna - đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm phòng xông hơi, bồn tắm massage, bể bơi, bể sục nóng lạnh cao cấp. Mọi câu hỏi của bạn liên quan đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng gọi điện đến hotline 0983 989 885 để được tư vấn miễn phí ngay.

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)