Phòng xông hơi

Việc sở hữu phòng xông hơi trong gia đình, Spa, Khách sạn, Resort - Khu nghỉ dưỡng... đang dần trở nên cấp thiết. Bạn đang cần tìm một Đơn vị Uy tín, Hợp Phát Sauna chính là lựa chọn số 1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt phòng xông hơi ướt, khô và hồng ngoại do Hợp Phát Sauna nhập khẩu hoặc trực tiếp sản xuất.

Dưới đây là các mẫu Phòng xông hơi mẫu mới nhất và liên tục được cập nhật của chúng tôi.

Vui lòng nhấn vào mẫu khiến bạn thấy ấn tượng và xem thông tin chi tiết!

Chọn theo nhu cầu

Kích thước
Thương hiệu
Xuất xứ

Với thiết kế sang trọng, tối ưu và các thiết bị chất lượng được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên Thế giới, Dịch vụ Thiết kế và Thi công phòng xông hơi của Hợp Phát Sauna đang dần chiếm lĩnh thị trường và chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

1. Quy trình lắp đặt phòng xông hơi

Để hoàn thiện phòng xông hơi chỉn chu từng chi tiết, Hợp Phát Sauna sẽ thực hiện cùng với sự giám sát, hỗ trợ từ phía bạn, với các công việc như sau: 

Quy trình thiết kế và thi công lắp đặt phòng xông hơi

01 - Tiếp nhận yêu cầu 

Cán bộ kinh doanh của Hợp Phát Sauna tiếp nhận yêu cầu và đưa ra các giải pháp về sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

02 -  Hợp Phát Sauna khảo sát địa hình

Các bộ kỹ thuật của Hợp Phát Sauna đến khảo sát địa hình thực tế thi công bao gồm vị trí lắp đặt, ánh sáng, hướng gió, tính toán tối ưu phong thủy và phối hợp mỹ quan nhất với kết cấu tổng thể. 

03 - Phác họa thiết kế và Báo giá chi tiết

Dựa trên thông tin đã khảo sát thực tế, nhân viên thiết kế phác thảo các thiết kế phòng xông hơi chi tiết để bạn dễ dàng hình dung sản phẩm thực tế và từ đó đưa ra lựa chọn phương án tốt nhất. 

Hợp Phát Sauna lên đơn giá chi tiết dựa trên bản thiết kế, chất liệu, diện tích, thiết bị… và cùng bạn thống nhất phương án triển khai. Sau đó, hai bên ký kết hợp đồng, thống nhất mẫu, phương án triển khai, thời gian, tiến độ và những yêu cầu cần phối hợp.

Đồng thời, khách hàng cần đặt cọc một phần giá trị hợp đồng để Hợp Phát Sauna bắt tay vào triển khai.

04 - Sản xuất, nhập hàng và lắp đặt

Các thiết bị cấu thành phòng xông hơi: có thể do Hợp Phát nhập khẩu nguyên bộ, có thể là sự kết hợp nhập khẩu một số thiết bị và tự sản xuất. Do vậy, Hợp Phát sẽ thực hiện sản xuất hoặc nhập khẩu hoặc đồng thời cả hai để đủ các chi tiết cấu thành phòng xông hơi với chất lượng và chi tiết chỉn chu nhất.

Sau khi đã đầy đủ các thiết bị cho phòng xông hơi, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt tại vị trí đã thỏa thuận.

Với kỹ năng lành nghề của đội ngũ trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hình hài của phòng xông hơi sẽ dần được hình thành đầy đủ và lộng lẫy. 

05 - Bàn giao và Bảo hành

Sau khi việc lắp đặt hoàn thiện, Hợp Phát Sauna sẽ tiến hành vệ sinh thật sạch sẽ và chạy thử trước khi giao phòng xông hơi.

Tiếp đến, chúng tôi sẽ bàn giao phòng xông hơi và tiến hành nghiệm thu các thiết bị.

Kỹ thuật viên hướng dẫn bạn cách vận hành máy, đồng thời tư vấn các trường hợp cần gọi nhân viên kỹ thuật của Hợp Phát Sauna hỗ trợ, kèm theo dặn dò về Hotline kỹ thuật sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu bảo hành từ khách hàng của công ty. 

2. Báo giá phòng xông hơi 

Giá của các loại phòng xông hơi sẽ khác nhau, phụ thuộc vào các thiết bị đi cùng với chúng. Dưới đây Hợp Phát Sauna xin nêu thông tin cơ bản về mức giá và yếu tố ảnh hưởng đến giá phòng xông hơi. 

Báo giá phòng xông hơi
Báo giá phòng xông hơi

Giá phòng xông hơi ướt

Phòng xông hơi ướt hoạt động dựa trên hơi nước ấm, nóng để thúc đẩy việc bài tiết cơ thể, từ đó giúp loại bỏ các độc tố, mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu. Hợp Phát Sauna phân phối 2 loại phòng xông hơi ướt, bao gồm: 

 • Phòng xông hơi ướt nhập khẩu: được thiết kế sẵn dựa trên mẫu, bao gồm nhiều phân khúc khác nhau với mức giá từ 35 - 99 triệu đồng. 

 • Phòng xông hơi ướt thiết kế: được thiết kế theo nhu cầu, linh hoạt dựa trên thực tế, với mức giá từ 15 triệu đồng trở lên.

Giá phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô được thiết kế gồm các viên đá được đốt nóng bằng các thanh điện trở tỏa nhiệt khắp phòng. Bạn có thể dùng nước đổ lên đá nóng để tăng độ ẩm, giúp hơi nước và chất khoáng trong đá ngấm vào cơ thể. 

 • Phòng xông hơi khô nhập khẩu: đa dạng mẫu mã, cấu tạo, kích thước được thiết kế sẵn, có nhiều mức giá khác nhau từ 10 triệu - 80 triệu đồng.

 • Phòng xông hơi khô thiết kế: Hợp Phát Sauna cung cấp 2 dòng gồm phân khúc trung cấp và cao cấp. Mức giá dao động từ 25 - 39 triệu đồng đối với hàng trung cấp. Hàng cao cấp có giá từ 45 - 79 triệu đồng. 

Giá phòng xông hơi hồng ngoại 

Phòng xông hơi hồng ngoại thường được thiết kế, sử dụng hệ thống dây hồng ngoại có tác dụng thẩm thấu, điều trị sâu trong cơ thể. Phòng có nhiều mức giá khác nhau như:

 • Phòng xông hơi hồng ngoại nhập khẩu: được lắp đặt theo mẫu, mức giá cao hơn so với 2 loại phòng xông hơi ở trên. Mức giá dao động từ 49 triệu - 99 triệu đồng. 

 • Phòng xông hơi hồng ngoại thiết kế: giá sẽ được tính theo thiết kế thực tế, phụ thuộc kích thước của phòng xông. Mức giá đầu tư xây dựng tiết kiệm hơn so với hàng nhập khẩu, giá chỉ từ 19 triệu - 69 triệu đồng. 

Các yếu tố tính giá phòng xông hơi

 Lợi ích, tác dụng xông hơi khô không thể phủ nhận như việc chăm sóc da, tóc, vóc dáng và sức khỏe. Nếu đã trải nghiệm dịch vụ phòng xông hơi khô tại các spa, khu nghỉ dưỡng, resort… chắc hẳn bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi, cải thiện sức khỏe, tinh thần rõ rệt. 

Vì thế, nhiều khu spa, nghỉ dưỡng, resort, khu đô thị mới, tòa chung cư… thiết kế khu vực phòng xông hơi để thu hút khách hàng đến nghỉ dưỡng, sở hữu sản phẩm. Ngoài ra, ngày càng nhiều người lắp đặt phòng xông hơi khô gia đình để thư giãn tại nhà, tận dụng khoảng thời gian, khoảng không gian của mình. 

Mức giá lắp đặt phòng xông hơi khô gia đình phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau như:  

Kích thước phòng

Chi phí lắp đặt phòng xông hơi khô phụ thuộc rất lớn vào kích thước phòng xông hơi khô. Kích thước phòng xông hơi càng lớn, chi phí phòng xông hơi càng cao. Nếu bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi cá nhân, kích thước khoảng 1.2mx9mx2m. Kích thước phòng xông hơi 2 - 3 người khoảng 1.8mx1.2mx2m. Kích thước phòng xông hơi 4 - 5 người khoảng 2mx2.2mx2m.

Đối với phòng xông hơi khu nghỉ dưỡng, spa, resort lắp đặt phòng xông hơi khô tập thể có diện tích lớn phù hợp công suất.

Kích thước phòng xông hơi khác nhau, giá thi công khác nhau
Kích thước phòng xông hơi khác nhau, giá thi công khác nhau

Chi phí vật liệu

Phòng xông hơi khô được sử dụng các vật liệu khác nhau như kính, gỗ thông, gạch, tường xây… Vì thế, giá thi công, lắp đặt phòng xông hơi khô có sự chênh lệch khác nhau theo loại vật liệu. 

Đặc biệt, việc lựa chọn loại gỗ làm phòng xông hơi khô cũng có sự chênh lệch lớn, khác nhau về mức giá. 

Máy xông hơi 

Hiện nay, trên thị trường, máy xông hơi khô đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau, công suất hoạt động khác nhau từ 3kW - 12kW… theo kích thước phòng. Các dòng máy xông hơi khô cao cấp, nổi tiếng trên thị trường như Sawo, Harvia… có mức giá dao động từ 12 triệu - 42 triệu đồng. 

Các phụ kiện khác

Phòng xông hơi khô hiện đại, đầy đủ tiện nghi có thể trang bị thêm các loại phụ kiện kèm theo khác. Các phụ kiện phòng xông hơi cần thiết như:

 • Xô gáo gỗ: 380.000 - 500.000 đồng/bộ
 • Đá sauna: 380.000 - 450.000 đồng/hộp
 • Đồng hồ cát: 100.000 - 150.000 đồng/cái
 • Ẩm kế, nhiệt kế: 250.000 - 300.000 đồng/bộ
 • Đèn phòng xông hơi: 250.000 - 300.000 đồng/cái
Phụ kiện phòng xông hơi đa dạng
Phụ kiện phòng xông hơi đa dạng

Bảng giá phòng xông hơi khô gia đình

Bạn có thể tham khảo bảng giá phòng xông hơi khô gia đình với kích thước 2.3m x 2m x 2m để có thể ước tính chi phí thi công như sau:

STT

Tên vật tư

ĐVT

Số lượng

Đơn giá

Thành tiền

1

Gỗ thông Phần Lan 12x950x2100mm đóng trần và vách

m2

15

750.000

10.500.000

2

Gỗ thông Phần Lan 18x950x2100mm đóng ghế và sàn

m2

6

850.000

5.100.000

3

Khung, xương, xốp cách nhiệt phòng xông

Bộ

1

2.050.000

2.050.000

4

Vách kính và cửa kính cường lực 10mm

m2

4.5

1.000.000

4.500.000

5

Phụ kiện cửa kính gồm tay nắm, bản lề, gioăng kẹp…

Bộ

1

2.750.000

2.750.000

6

Phụ kiện: đèn sauna, ẩm kế - nhiệt kế, đồng hồ cát

Bộ

1.750.000

1.750.000

7

Khung bao máy, khung bao đèn

Bộ

1

850.000

850.000

Máy xông hơi khô Sawo 9kw SCA-90NB

Cái

1

17.500.000

17.500.000

9

Chi phí thiết kế, thi công lắp đặt hoàn thiện

Gói

1

3.500.000

3.500.000

Tổng

48.500.000

3. Vì sao bạn nên lựa chọn Hợp Phát Sauna?

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng điểm, Hợp Phát Sauna sẽ mang đến bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Trong nhiều năm hoạt động, Hợp Phát Sauna đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều gia đình, doanh nghiệp, công ty lớn... trong thiết kế, thi công, lắp đặt phòng xông hơi bởi những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ như:

Sản phẩm phòng xông hơi được lắp đặt bởi Hợp Phát Sauna
Phòng xông hơi được thi công bởi Hợp Phát Sauna
Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Hợp Phát Sauna đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực và đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ như: hệ thống xông hơi massage Hoa Sen - Hải Phòng, phòng xông hơi khô và ướt kết hợp khách hàng Anh Khánh - Vin Marina, phòng xông hơi khô đá muối của khách sạn Pusamcap - Sapa...

    >>> Mời bạn xem dự án chi tiết: TẠI ĐÂY.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết

Hợp Phát Sauna tự hào khi sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, đội ngũ thợ thi công lành nghề. Đây đều là những nhân lực chất lượng, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Đặc biệt, họ luôn say mê với công việc, tận tâm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất. 

Xưởng sản xuất quy mô, hiện đại

Nhờ ưu thế đặc biệt này, các công trình phòng xông hơi lớn tại các khu nghỉ dưỡng, resort, spa, khách sạn... được hoàn thiện theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý nhất bởi không phải qua các đơn vị trung gian khác. 

Quy trình làm việc khoa học, minh bạch

Với 7 bước quy trình thiết kế, thi công, bạn sẽ dễ nắm bắt khâu quy trình để chu động theo dõi, giám sát quá trình thực hiện dịch vụ. Từ đó, nắm bắt được chính xác tiến độ thi công công trình để kịp thời có những ý kiến thay đổi, bổ sung phù hợp trong mỗi bước.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Hợp Phát Sauna sản xuất trực tiếp, nhập khẩu trực tiếp mà không qua bất cứ đơn vị trung gian khác. Vì thế, bạn có thể tối ưu hóa thời gian, chi phí. Từ đó, giá dịch vụ cũng giảm đáng kể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đặc biệt đối với các công trình thi công quy mô lớn. 

Sản phẩm 100% chính hãng

Hợp Phát Sauna cam kết các thiết bị, phụ kiện được lắp đặt chính hãng, bảo hành dài hạn từ nhà sản xuất. Các thiết bị, phụ kiện có độ bền cao. Ngoài ra, Hợp Phát Sauna luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm trong thời gian nhanh nhất khi tiếp nhận yêu cầu. 

Nếu bạn đang tìm mua một phòng xông hơi gia đình thì hãy tham khảo các sản phẩm của nhà Hợp Phát Sauna, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp các thiết bị cũng như phòng xông hơi với chất lượng hàng đầu Việt Nam nhưng giá cả vô cùng hợp lý. 

Để lựa chọn được mô hình phòng xông hơi phù hợp nhất cho nhu cầu của mình, mời bạn tham khảo thông tin và các mẫu của phòng xông hơi của chúng tôi tại các đường link:

Các yêu cầu tư vấn sâu về Dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt Phòng xông hơi - Massage cao cấp của Hợp Phát Sauna vui lòng gọi điện ngay đến hotline 0983 989 885 để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình và gia đình một phòng xông hơi phù hợp và có những giây phút thư giãn trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.