Click vào ảnh để phóng to

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 010

Ưu điểm nổi bật:

  • Thiết kế dạng âm sàn thời thượng, sang trọng mang lại không gian thoáng đãng, lạ mắt
  • Sự kết hợp tinh tế trong màu sắc với màu xanh là chủ đạo
  • Hệ thống đẩy khí và nước tạo những gợn sóng đẹp mắt thu hút mọi ánh nhìn

Thông tin chi tiết

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 010
Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 010

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 010 là một trong những mẫu bể bơi, bể sục nóng lạnh do Hợp Phát thiết kế, thi công và xây dựng.

Với thiết kế dạng bể sục jacuzzi với hình dáng vuông vắn được lát gạch men trắng ở thành bể đan xen hài hòa với sắc xanh đậm nhạt của gạch lát ở lòng bể.

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - mẫu số 010 có chiều cao khoảng từ 80 - 90cm, dung tích sử dụng phù hợp với nhiều người thoải mái ngâm mình cũng như thư giãn.

Thiết kế này cũng đầy đủ các phụ kiện gồm: máy bơm thủy lực, đèn bể sục, jets massage, máy cấp nhiệt Heat Pump, hệ thống ống dẫn,....

Cũng như các mẫu thiết kế khác, bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 010 này cũng được lắp đặt các jet massage kết hợp bơm thủy lực tạo dòng khí và dòng nước chuyển động mạnh mẽ tác động lên cơ thể mang đến cảm giác sảng khoái, thư giãn hiệu quả.

Một sự kết hợp hấp dẫn giữa bể sục và bể bơi sản phẩm luôn chạm đến trái tim của khách hàng với những tính năng hiện đại, mang đến tinh thần phấn chấn, xua tan mọi đau nhức, mệt mỏi trong cơ thể.

Một ý tưởng kết hợp hấp dẫn giữa bể sục và bể bơi, sản phẩm được thi công xây dựng bằng bê tông cốt thép đảm bảo sự bền bỉ, sáng bóng và lâu dài theo thời gian.

Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu công trình bể bơi, bể sục nóng lạnh hoặc bạn đang có ý định đầu tư bể sục nóng lạnh thì hãy cân nhắc vào diện tích không gian mà bạn đang sở hữu, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách hợp lý.

Lưu ý: Thiết kế, kích thước Bể bơi, bể sục nóng lạnh- Mẫu số 010 sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu khách hàng và theo diện tích không gian.

Hợp Phát Sauna - đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm phòng xông hơi, bồn tắm massage, bể bơi, bể sục nóng lạnh cao cấp. Mọi câu hỏi của bạn liên quan đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng gọi điện đến hotline 0983 989 885 để được tư vấn miễn phí ngay.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)