Click vào ảnh để phóng to

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 006

Ưu điểm nổi bật: 

  • Thiết kế lạ mắt với bể kiểu dáng dạng góc
  • Tiết kiệm diện tích, phù hợp ngay cả với những không gian hẹp
  • Độc đáo với sự kết hợp giữa đá và gỗ trong xây dựng

Thông tin chi tiết

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 006
Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 006

Tạo sự sang trọng và nét riêng biệt chính là thiết kế của Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 006. Với thiết kế dạng góc, mẫu 006 giúp tiết kiệm diện tích, không gian và phù hợp ngay cả với những không gian hẹp.

Khác hẳn các bể bơi, bể sục nóng lạnh âm sàn khác, mẫu số 006 là thiết kế nổi với các bậc thang bước lên được thiết kế kết hợp giữa gạch và gỗ.

Gạch lát bể màu vàng kết hợp màu tím lạ mắt hòa quyện với ánh sáng của gian phòng tạo nét độc đáo. Phần lòng bể vẫn được phân 2 bậc tạo chỗ ngồi lại cũng chính là bậc để bước xuống đáy bể.

Chiều cao của bể chính bằng độ cao của bậc thang bước lên trong khoảng từ 70 - 80 cm.

Không gian thư giãn với ánh đèn lãng mạn của màu tím cùng các công năng massage từ các thiết bị đi kèm như: jets massage, máy bơm thủy lực, máy cấp nhiệt…khiến người dùng chìm đắm trong sự thư giãn thoải mái lại vô cùng tốt cho sức khỏe.

 Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 006 rất phù hợp với không gian rộng của các mô hình kinh doanh thương mại như các khu trung tâm spa, khách sạn cao cấp, khu resort nghỉ dưỡng... tạo ấn tượng về các dịch vụ cho khách hàng, tăng thêm doanh thu kinh doanh.

Lưu ý: Thiết kế, kích thước bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 006 sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu khách hàng và theo diện tích không gian.

Hợp Phát Sauna - Đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt và phân phối phòng xông hơi, bồn tắm massage, bể bơi, bể sục nóng lạnh cao cấp. Mọi câu hỏi của bạn có liên quan đến các sản phẩm của chúng tôi vui lòng gọi điện qua hotline 0983 989 885 để được tư vấn miễn phí ngay.

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)