Click vào ảnh để phóng to

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 009

Ưu điểm nổi bật:

  • Kiểu dáng oval mềm mại, kết hợp độc lạ với các phần nhô ra trong lòng bồn để thuận tiện ngả lưng, đặt tay
  • Thiết kế sáng tạo với dạng âm sàn giúp không gian mang cảm giác rộng hơn
  • Tích hợp đầy đủ các phụ kiện tiên tiến linh hoạt điều khiển

Thông tin chi tiết

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 009
Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 009

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 009 là một trong những bể bơi, bể sục nóng lạnh do Hợp Phát thiết kế, thi công và xây dựng.

Kiểu dáng thiết kế cho bể sục mẫu số 009 này là dáng oval mềm mại, lạ mắt, phần thành bồn được lát bằng gạch men màu nâu trầm kết hợp với gạch mosaic được lắp đặt phía trong lòng bồn với sắc xanh thân thuộc.

Kích thước của bể thích hợp cho nhiều người cùng sử dụng với chiều cao lý tưởng từ 70 - 90cm. Ý tưởng thiết kế lạ mắt, khác biệt với phần nhô ra để ngả lưng, đặt tay hay để những đồ dùng đi kèm trong quá trình ngâm mình.

Với thiết kế âm sàn và dung tích lớn, sản phẩm phù hợp với nhiều không gian, ngay cả với những nơi có diện tích nhỏ, mang lại cảm giác sang trọng và tạo ảo giác về không gian.

Với hệ thống bảng điều khiển lắp đặt ngay trên thành bồn dễ dàng nhận biết, cũng như thuận tiện sử dụng, điều chỉnh tùy theo ý muốn của khách hàng.

Đã là bể sục nên với mẫu số 009 này nó cũng không thể thiếu các thiết bị như: jets massage, các mắt massage sủi sục, lỗ thoát nước, máy thủy lực tạo lực đẩy cho dòng nước, gạch mosaic, bảng điều khiển,....

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 009 với những tính năng ưu Việt, tiến bộ giúp dòng nước luôn trong lành, mang đến một làn da khỏe đẹp, đồng thời đánh bay mọi căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày hoạt động.

Lưu ý: Thiết kế, kích thước Bể bơi, bể sục nóng lạnh  - Mẫu số 009 sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu khách hàng và theo diện tích không gian.

Hợp Phát Sauna - đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các sản phẩm phòng xông hơi, bồn tắm massage, bể bơi, bể sục nóng lạnh cao cấp. Mọi câu hỏi của bạn liên quan đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng gọi điện đến hotline 0983 989 885 để được tư vấn miễn phí ngay.

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)