Click vào ảnh để phóng to

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 005

Ưu điểm nổi bật:

  • Thiết kế hình chữ nhật phù hợp với mọi kiểu không gian
  • Diện tích, màu sắc của bể thay đổi tùy theo yêu cầu
  • Hệ thống massage, vệ sinh bể hiện đại, tiện nghi và đầy đủ

Thông tin chi tiết

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 005
Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 005

Thiết kế của bể bơi, bể sục nóng lạnh - mẫu số 005 với sự kết hợp của màu trắng của phần miệng bể cùng màu xanh trong lòng bể đem lại cảm giác truyền thống cho người dùng.

Thiết kế âm sàn hoàn toàn sẽ giúp không gian trở lên rộng rãi và thông thoáng hơn hẳn cùng viền thành bể khá mảnh, cùng chiều cao chỉ khoảng 70 - 80 cm là phù hợp với mọi loại không gian.

Tính năng massage khá được chú trọng cùng các thiết bị đi kèm như: jets massage, máy bơm thủy lực, máy tạo khí, hệ thống cấp nước - thoát nước,...

Ưu điểm của bể bơi, bể sục nóng lạnh - mẫu số 005 là có thể dễ dàng được đặt trong mọi không gian như trong nhà hoặc ngoài trời đều được, dễ dàng và nhanh chóng trong xây dựng nhờ thiết kế đơn giản.

Mẫu bể bơi, bể sục nóng lạnh này khá được ưa chuộng vì sự đơn giản và không bị lỗi mốt cùng các lợi ích massage mang lại cho con người. Tận dụng sức nước massage cho toàn cơ thể giúp xua tan căng thẳng, mỏi mệt một cách hữu hiệu nhất.

Lưu ý: Thiết kế, kích thước, màu sắc của bể bơi, bể sục nóng lạnh - mẫu số 005 sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu khách hàng và theo diện tích không gian.

Hợp Phát Sauna - Đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm phòng xông hơi, bồn tắm massage, bể bơi, bể sục nóng lạnh cao cấp. Mọi câu hỏi của bạn về các sản phẩm của chúng tôi vui lòng gọi đến hotline 0983 989 885 để được tư vấn miễn phí.

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)