Click vào ảnh để phóng to

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 004

Ưu điểm nổi bật:

  • Thiết kế hình vuông lạ mắt, cách điệu là thiết kế trở nên lạ mắt hơn
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị massage hiện đại
  • Tiện lợi, phù hợp với nhiều phong cách nội thất

Thông tin chi tiết

Sản phẩm bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 004
Sản phẩm bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 004

Sản phẩm bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 004 là một trong những thiết kế lạ mắt cả Hợp Phát được đánh giá là phù hợp với nhiều kiểu không gian, phong cách thiết kế.

Không chỉ ở các không gian rộng lớn, với mẫu số 004 là mẫu bể bơi bể sục spa nhỏ gọn nhưng vẫn đầy bắt mắt phù hợp với không gian các gia đình nhỏ xinh.

Mẫu thiết kế khá đơn giản với bề mặt bằng đá marble vàng cùng với khe thoáng sọc nhấn nhá màu trắng hợp cho các loại không gian.

Lòng bể được cách điệu bằng cách cắt vát góc tạo sự lạ mắt, bên cạnh đó bể dùng gạch lát xanh của các bể bơi phổ biến tạo hiệu ứng dễ sử dụng.

Độ cao của bể khoảng 70 - 80 cm và dung tích cho khoảng 4 người sử dụng thoải mái là khá hợp lý. Tiết kiệm hơn cho khách hàng ở việc chỉ cần xây dựng 1 lần mà có thể dùng lâu dài. 

Tuy nhỏ gọn nhưng tăng thêm các tính năng của massage được tối ưu hơn nhờ trang bị đầy đủ thiết bị như máy bơm thủy lực, máy tạo khí, máy cấp nhiệt, jets massage... đem lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, sản phẩm Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 004 còn giúp người dùng trải nghiệm ngâm mình sau những ngày mệt mỏi, giúp bản thân thêm thoải mái cùng khả năng loại bỏ các độc tố bên trong cơ thể, trả lại cho làn da sự mịn màng và tươi tắn.

Lưu ý: Thiết kế, kích thước của bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 004 sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu khách hàng và theo diện tích không gian.

Hợp Phát Sauna - Đơn vị chuyên thiết kế, thi công bể bơi, bể sục nóng lạnh với nhiều năm kinh nghiệm. Mọi câu hỏi của bạn liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi vui lòng gọi điện đến hotline 0983 989 885 để được tư vấn miễn phí.

Xếp hạng: 3.7 (3 bình chọn)