Báo giá Thiết kế và Thi công phòng xông hơi [update mới nhất]

Xếp hạng: 5 (4 bình chọn)

Không ai còn xa lạ gì với hình thức xông hơi - một biện pháp chăm sóc phục hồi sức khỏe đã có từ hàng nghìn năm nay. Xông hơi dường như đã trở thành một trong số những nhu cầu thiết yếu, cần thiết đối với sức khỏe của con người.

Bạn đang muốn lắp đặt phòng xông hơi, nhưng chưa rõ báo giá phòng xông hơi là bao nhiêu? Cách tính chi phí như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu về bài viết dưới đây

Mục lục [ Ẩn ]
Báo giá phòng xông hơi
Báo giá phòng xông hơi

1. Báo giá phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô được phân ra làm 2 dạng cơ bản đó là: phòng xông hơi tự thiết kế và phòng xông hơi khô nhập khẩu. Vậy hai dạng phòng xông hơi này có những đặc điểm nổi bật gì? Chúng ta cùng đi vào từng dòng một để có thể nắm bắt chi tiết báo giá phòng xông hơi là bao nhiêu nhé.

1.1. Phòng xông hơi khô tự thiết kế

Đối với phòng xông hơi tự thiết kế, được thiết kế dựa trên kích thước thực tế và nhu cầu của khách hàng. Vì thế, mức giá thi công phụ thuộc vào mỗi phòng xông hơi cụ thể.

Tuy nhiên, chi phí phòng xông hơi khô tại nhà sẽ giao động từ 25 - 80 triệu đồng/phòng. Một số mẫu phòng xông hơi ướt nhập khẩu mà bạn có thể tham khảo với mức giá phải chăng như: Phòng xông hơi khô HP - CK 008, Phòng xông hơi khô HP - XK 015, Phòng xông hơi khô cao cấp HP - XK018...

Với dạng phòng xông hơi tự thiết kế, bạn có thể tận dụng không gian phòng tắm để tạo thành phòng xông hơi. Bạn có thể đo đạc chính xác kích thước khoảng trống để lắp đặt phòng xông hơi. Điều này vừa giúp lấp đầy diện tích mặt bằng thực tế, vừa nâng tầm giá trị hoàn mỹ cho căn phòng.

1.2. Phòng xông hơi khô nhập khẩu

Phòng xông hơi khô nhập khẩu được thiết kế hiện đại sang trọng dựa trên các mẫu có sẵn, với mức chi phí làm phòng xông hơi dao động từ 32 - 89 triệu đồng, phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, mẫu mã...

Phòng xông hơi khô Nofer nhập khẩu
Phòng xông hơi khô Nofer nhập khẩu

2. Báo giá phòng xông hơi ướt

Cũng giống như phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt cũng chia làm 2 dạng cơ bản: phòng xông hơi ướt tự thiết kế và phòng xông hơi ướt nhập khẩu. Các mẫu phòng đều đa dạng kích thước, mẫu mã và chất liệu,... nhằm giúp người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

2.1. Giá phòng xông hơi ướt tự thiết kế

Phòng xông hơi ướt tự thiết kế giúp bạn tận dụng được mọi không gian phòng tắm, có thể lên ý tưởng thiết kế lắp đặt tại bất cứ vị trí nào mà bạn muốn. Với ưu điểm tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhiều mặt bằng chung nên ở Việt Nam, phòng xông hơi ướt tự thiết kế rất được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay. 

Hiện nay, giá phòng xông hơi ướt tại nhà được thiết kế bởi Hợp Phát Sauna chỉ khoảng 15 - 86 triệu đồng phụ thuộc kích thước phòng xông hơi và thương hiệu của máy xông hơi. 

2.2. Phòng xông hơi ướt nhập khẩu

Chi phí làm phòng xông hơi ướt nhập khẩu có sự chênh lệch lớn, dao động từ 44 - 129 triệu đồng tùy thuộc mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, chất liệu. Với phòng nhập khẩu này sẽ có đầy đủ thiết bị hỗ trợ xông hơi và tắm tráng trong cùng cabin.

Một số mẫu phòng xông hơi ướt nhập khẩu tham khảo như: Phòng xông hơi ướt Nofer SN-601R, Phòng xông hơi ướt Nofer VS-202, Phòng xông hơi Euroking EU - 8048, Phòng xông hơi Euroking EU - 8601... 

Phòng xông hơi ướt Euroking nhập khẩu
Phòng xông hơi ướt Euroking nhập khẩu

3. Báo giá phòng xông hơi hồng ngoại -  đá muối

Tương tự như các loại phòng xông hơi khác, phòng xông hơi hồng ngoại được chia làm 2 loại bao gồm phòng xông hơi hồng ngoại tự thiết kế và phòng xông hơi hồng ngoại nhập khẩu.

3.1. Phòng xông hơi hồng ngoại tự thiết kế

Đối với chi phí làm phòng xông hơi hồng ngoại tại nhà tự thiết kế giá chỉ từ 17 triệu - 67 triệu đồng trở lên tùy thuộc vào kích thước của phòng xông. Giá của phòng xông hồng ngoại được tính theo mét gỗ và mét dây hồng ngoại.

Cũng như hai phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt, tùy nhu cầu và sở thích của khách hàng, phòng xông hơi hồng ngoại tự thiết kế giúp bạn tối ưu hóa không gian chết của phòng tắm, giúp căn phòng trở lên sang trọng và nổi bật hơn hẳn.

>> Xem thêm: Những điều bạn cần biết khi kinh doanh phòng xông hơi

3.2. Phòng xông hơi hồng ngoại nhập khẩu

Các phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại - đá muối nhập khẩu hiện nay có giá khá cao so với các loại phòng xông hơi truyền thống. Giá phòng xông hơi hồng ngoại nhập khẩu sẽ dao động từ 45 triệu - 89 triệu đồng trở lên. 

Phòng xông hơi hồng ngoại
Phòng xông hơi hồng ngoại

4. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá phòng xông hơi

Báo giá phòng xông hơi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, mức giá chủ yếu ảnh hưởng bởi các yếu tố như: 

  • Chất liệu: Mỗi loại phòng xông hơi được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Vì dụ, phòng xông hơi khô có thể được làm từ gỗ thông Tây Ban Nha hoặc gỗ Hemlock Canada... 
  • Kích thước phòng: Phòng có kích thước lớn tốn nhiều chi phí vật liệu hơn so với phòng có kích thước nhỏ và ngược lại. Vì thế,  phụ thuộc vào kích thước thực tế để xác định mức giá. 
  • Loại máy xông hơi: Các loại máy xông hơi có nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 8 triệu - 74 triệu, phụ thuộc thương hiệu, công suất của máy. Một số hãng máy xông hơi được nhiều khách lựa chọn với mức giá phải chăng như máy xông hơi Amazon, máy xông hơi Coast, máy xông hơi Harvia, máy xông hơi Sawo... 
  • Phụ kiện kèm theo: Để tăng tính tiện nghi khi sử dụng, bạn có thể sử dụng phụ kiện phù hợp loại phòng xông hơi như tay nắm cửa, bản lề, kẹp kính, gioăng, đá sauna, gáo gỗ, tinh dầu, hợp hương liệu... 
Phụ kiện phòng xông hơi hồng ngoại
Phụ kiện phòng xông hơi hồng ngoại

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và cụ thể nhất về chi phí, báo giá phòng xông hơi tại nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ tới người đọc, những người đang quan tâm đến vấn đề này. Hy vọng qua nguồn kiến thức hữu ích về giá thành của mỗi loại phòng xông hơi. 

Khi đã biết rõ về giá thành và chọn được những vật dụng hợp lý để thiết kế thì việc tiếp theo đòi hỏi độ chính xác cao của quá trình thi công lắp đặt. Việc lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp sẽ là giải pháp tốt nhất. Hãy đến với Hợp Phát Sauna chúng tôi, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ giúp bạn hoàn thành phòng xông hơi chính xác theo nhu cầu của bạn với tính thẩm mỹ cao.

Hợp Phát Sauna - Đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm phòng xông hơi, máy xông hơi, bồn tắm massage, bể bơi SPa cao cấp. Mọi câu hỏi của các bạn có liên quan đến các sản phẩm của chúng tôi vui lòng gọi điện đến hotline 0983 989 885 để được hỗ trợ miễn phí.