Dịch vụ thiết kế và thi công phòng xông hơi cho Homestay

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Hiện nay hầu hết tất cả các Homestay đều có lắp đặt và xây dựng phòng xông hơi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách đến ở. Chủ của các homestay có thể tham khảo một số mô hình thiết kế phòng xông hơi cho Homestay thường gặp sau đây để có thêm ý tưởng cho việc xây dựng phòng xông hơi ở Homestay của mình.

Mục lục [ Ẩn ]
Thiết kế phòng xông hơi cho Homestay
Thiết kế phòng xông hơi cho Homestay

1. Vì sao nên xây dựng phòng xông hơi cho Homestay?

Dịch vụ xông hơi đang ngày trở một trong những dịch vụ quan trọng và thiết yếu đối với cuộc sống hằng ngày của nhiều người. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều cơ sở kinh doanh Homestay đã lựa chọn lắp đặt các phòng xông hơi ngay trong chính Homestay để khách hàng có những giây phút thư giãn và thoải mái nhất trong kỳ nghỉ của mình.

Không chỉ vậy việc thiết kế, xây dựng phòng xông hơi ngay trong chính Homestay còn mang đến nhiều lợi ích khác như:

  • Tạo sự khác biệt giữa Homestay của bạn so với các Homestay khác.
  • Thu hút được khách hàng giúp tăng doanh thu cho Homestay, tạo ra một nguồn thu cố định hằng ngày nhờ vào dịch vụ xông hơi.
  • Tăng mức độ hài lòng của khách hàng đối với Homestay của bạn, giúp làm tăng sự uy tín và độ nổi tiếng của Homestay đối với khách du lịch hơn.
  • Tận dụng được các không gian dư thừa có trong Homestay, tránh lãng phí diện tích.
  • ...

2. Các mô hình thiết kế phòng xông hơi cho Homestay thông dụng

Thông thường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, hầu hết các Homestay đều lắp đặt hai loại phòng thông dụng nhất là phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt, một số Homestay lớn còn lặt thêm phòng xông đá muối. Ngoài ra, để tiết kiệm diện tích một số homestay thường lắp đặt phòng xông kết hợp khô - ướt.

Mỗi một loại phòng xông có những chức năng và tác dụng và ưu điểm riêng của mình, do đó, các chủ Homestay nên xem xét về mọi mặt như giá thành, diện tích, tính năng, nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn cho Homestay của mình một loại hình phòng xông hơi thích hợp.

Một số mẫu thiết kế phòng xông hơi cho Homestay mà các chủ nhà thuốc có thể tham khảo:

Mẫu phòng xông hơi cho Homestay
Mẫu phòng xông hơi cho Homestay

3. Hợp Phát Sauna - Đơn vị thi công, thiết kế phòng xông cao cấp

Nếu các chủ Homestay đang muốn xây dựng phòng xông hơi cho chính Homestay của mình nhưng vẫn chưa lựa chọn cho Homestay loại phòng xông phù hợp hay tìm được bên thi công phòng xông uy tín thì hãy đến ngay với Hợp Phát Sauna - đơn vị chuyên thi công, thiết kế, lắp đặt phòng xông hơi cao cấp.

Hợp Phát Sauna tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thi công phòng xông cao cấp tại Việt Nam và cung cấp các thiết bị liên quan đến phòng xông hơi từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Sawo; Harvia; Euroking; Nofer;...

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiêm, Hợp Phát hứa hẹn sẽ đem đến cho homestay của bạn mô hình thiết kế xông hơi cao cấp, sang trọng, an toàn, giá thành hợp lý.

Hợp Phát Sauna - đơn vị chuyên thi công, thiết kế phòng xông hơi
Hợp Phát Sauna - đơn vị chuyên thi công, thiết kế phòng xông hơi

Mọi câu hỏi của Quý khách hàng liên quan đến dịch vụ và các sản phẩm của Hợp Phát Sauna vui lòng gọi điện đến hotline 0983 989 885 để được hỗ trợ miễn phí.