Trung tâm Tập Gym Đức Huy Grand - Lào Cai

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
Trung tâm tập Gym Đức Huy Grand
Phòng xông hơi đá muối tại Đức Huy Grand Gym
Bể bơi 4 mùa tại Đức Huy Grand Gym
Trung tâm tập Gym Đức Huy Grand
Trung tâm tập Gym Đức Huy Grand

Nâng cấp trải nghiệm là hướng đi chính trong thời điểm các phòng tập Gym & Fitness tập trung đưa nhiều dịch vụ đến khách hàng. Trung tâm Tập Gym Đức Huy Grand ngay từ những ngày đầu đã mong muốn mang đến khách hàng đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thể hình đặc biệt.
Nhằm đáp ứng tiêu chí này, Trung tâm Tập Gym Đức Huy Grand đã quyết định đầu tư vào hạng mục phòng xông hơi, bể bơi bên cạnh hệ thống tập gym. Hợp Phát Sauna được chủ đầu tư dự án tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện các công trình bể bơi, phòng xông hơi. 

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Trung tâm Tập Gym Đức Huy Grand
  • Địa chỉ: 188 Hoàng Liên, Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai
  • Dịch vụ: Thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya, bể bơi

Trung tâm Tập Gym Đức Huy Grand có diện tích lớn, không gian sang trọng, thoáng mát, trang bị đầy đủ tiện ích tiện nghi cho khách hàng. Có thể nói, trung tâm Tập Gym Đức Huy Grand chính là điểm đến lý tưởng để duy trì sắc vóc, sức khỏe, thân hình khỏe khoắn hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới, lạ, độc đáo, vô cùng hiện đại. 

Các hạng mục thi công bởi Hợp Phát Sauna tại Đức Huy Grand Gym

Là cầu nối giữa các dịch vụ tại trung tâm tập Gym Đức Huy Grand và khách hàng, các công trình được thực hiện bởi Hợp Phát Sauna luôn chỉn chu, mang đến chất lượng cao, giá trị thẩm mỹ lớn. 

Làm việc trực tiếp với chủ đầu tư Trung tâm Tập Gym Đức Huy Grand, Hợp Phát Sauna hiểu được mong muốn của anh và đã tư vấn, lên phương án kỹ thuật, trực tiếp thi công lắp đặt công trình với các hạng mục thiết bị như sau:

Phòng xông hơi đá muối Himalaya

Quá trình thi công phòng xông hơi đá muỗi Himalaya tại Đức Huy Grand Gym
Quá trình thi công phòng xông hơi đá muỗi Himalaya tại Đức Huy Grand Gym

Video phòng xông hơi đá muối Himalaya tại Đức Huy Grand Gym

Bể bơi 4 mùa

Sau khi công trình bàn giao mở cửa, đón khách, Trung tâm Tập Gym Đức Huy Grand đã thu hút lượng lớn khách hàng đến đây bởi các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng tại đây. 

Bể bơi 4 mùa thu hút khách hàng tại Đức Huy Grand Gym
Bể bơi 4 mùa thu hút khách hàng tại Đức Huy Grand Gym

Video hoạt động bể bơi 4 mùa cao cấp tăng trải nghiệm của khách hàng

Cảm ơn Trung tâm Tập Gym Đức Huy Grand đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt phòng xông hơi, bể bơi cao cấp tại Hợp Phát Sauna. 

Thay mặt toàn thể ban lãnh đạo Công ty Hợp Phát Sauna, chúng tôi kính chúc Trung tâm tập Gym Đức Huy Grand luôn được nhiều khách hàng lựa chọn để chăm sóc sức khỏe, thư giãn.

Để biết thêm về các dịch vụ thi công phòng xông hơi cũng như các sản phẩm có tại Hợp Phát Sauna, Quý khách hàng có thể gọi ngay đến hotline 0983 989 885 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.