Spa Phương Hoàng

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
Spa Phương Hoàng
Spa Phương Hoàng

Nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở làm đẹp như spa..ngày càng nhiều người quan tâm. Trong đó, phương pháp xông hơi được tin tưởng, lựa chọn bởi những lợi ích tuyệt vời đối với cơ thể con người. Vừa qua, Hợp Phát Sauna vừa hoàn thiện và bàn giao dự án lắp đặt phòng xông hơi khô, bồn ngâm thuốc Bắc cho Spa Phương Hoàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Hợp Phát đã tiến hành thi công dự án đúng hạn một cách tỉ mỉ và kĩ lưỡng để kịp thời gian khai trương spa đã dự định. Kết thúc dự án nhận được sự hài lòng và lời khen từ phía chủ spa bởi sự chuyên nghiệp trong tư vấn, thi công cũng như chất lượng và tính thẩm mỹ. Cùng điểm qua một vài thông tin nổi bật của dự án này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Chương trình khai trương Spa Phương Hoàng
  • Chủ đầu tư: Spa Phương Hoàng
  • Địa chỉ: Số 11 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hạng mục: Phòng xông hồng ngoại đá muối, bồn ngâm thuốc bắc.
Dự án thi công phòng xông hơi spa Phương Hoàng

Dự án phòng xông hơi tại Spa Phương Hoàng

Các hạng mục của dự án

Với mong muốn đem lại sức khỏe toàn diện và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, chủ cơ sở spa Phương Hoàng đã lựa chọn lắp đặt phòng xông hồng ngoại đá muối và 3 phòng bồn ngâm thuốc bắc.

Phòng xông hồng ngoại đá muối 

Phòng xông hơi hồng ngoại đá muối có rất nhiều công dụng toàn diện đối với sức khỏe và là một phương pháp xông hơi hiện đại nhất ngày nay. Đây là phương pháp xông hơi kết hợp giữa tia hồng ngoại với đá muối - loại hình chăm sóc sức khỏe theo công nghệ Hàn Quốc.

Dự án thi công phòng xông hơi spa Phương Hoàng

Phòng xông hơi hồng ngoại đá muối tại do Hợp pháp Sauna thi công

Hợp Pháp sauna đã lựa chọn loại gỗ tốt nhất có đặc tính phù hợp để làm phòng xông hơi. Bên cạnh đó, các máy thiết bị trong phòng cũng được chọn lựa tỉ mỉ đảm bảo an toàn và chất lượng vượt trội.

Đồng thời, để đảm bảo tính thẩm mĩ, cách bài trí sắp xếp phòng xông hơi và các vận dụng cũng rất đẹp mắt, khoa học.

Bồn ngâm thuốc bắc

Dựa vào nhu cầu cũng khách hàng cũng như diện tích, không gian tại spa, Hợp pháp Sauna cũng lắp đặt 3 phòng bồn ngâm thuốc Bắc liền kề nhau. Các sản phẩm được lựa chọn để lắp đặt đảm bảo chất lượng, độ an toàn và công năng, sự tiện lợi cho người sử dụng.

Toàn cảnh dự án khai trương Spa Phương Hoàng

Nếu có nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe, các bạn có thể tham khảo sử dụng các dịch vụ tại spa Phương Hoàng để trải nghiệm các tiện ích tại đây.

Hợp Phát Sauna chân thành cảm ơn Spa Phương Hoàng đã tin tưởng lựa chọn Hợp Phát làm đơn vị thiết kế, thi công phòng xông hơi xông hồng ngoại đá muối, bồn ngâm thuốc bắc.Chúng tôi tin tưởng rằng, với các sản phẩm chất lượng tại Hợp Phát, các khách hàng tại Spa Phương Hoàng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Kính chúc Spa Phương Hoàng khai trương hồng phát, kinh doanh thuận lợi, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi gia đình, phòng xông hơi tại các spa, resort…bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm chất lượng tại Hợp Phát Sauna. Liên hệ ngay đến Hợp Phát số 0983 989 885 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.