Gia đình anh Tùng - Penthouse 164 Hoàng Hoa Thám

Xếp hạng: 5 (3 bình chọn)
Penthouse anh Tùng - 164 Hoàng Hoa Thám
Dự án phòng xông hơi Penthouse anh Tùng - 164 Hoàng Hoa Thám

Nhận được sự tin tưởng và giao phó từ phía gia đình anh Tùng, Hợp Phát Sauna đã hoàn thiện và bàn giao trọn bộ tiện ích nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe đúng tiến độ. Hợp Phát Sauna rất vinh dự trở thành nhà thầu thi công, lắp đặt hoàn thiện hệ thống phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, bồn sục tại căn hộ Penthouse của gia đình anh Tùng.

Hệ thống phòng xông hơi, bồn sục được thiết kế lắp đặt đúng kích thước và tiêu chuẩn yêu cầu, đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Anh Tùng
  • Địa chỉ: Căn hộ Penthouse, Five Star West Lake, 164b Hoàng Hoa Thám, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Hạng mục: Thiết kế, thi công, lắp đặt phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, bồn sục

Các hạng mục do Hợp Phát Sauna cung cấp

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe, tận hưởng không gian spa ngay tại nhà, đặc biệt là trong thời điểm nhiều dịch bệnh diễn ra phức tạp, anh Tùng đã đầu tư công trình tích hợp phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi và bồn tắm massage cao cấp cho gia đình. Mời bạn tham khảo thông tin dự án chi tiết dưới đây. 

Phòng xông hơi khô

Dựa vào mong muốn của gia đình anh Tùng, Hợp Phát Sauna đã tư vấn anh lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi khô cho gia đình, thích hợp 3 - 4 người cùng sử dụng. Phòng xông hơi khô có diện tích hợp lý, đảm bảo nhu cầu sử dụng, không quá tốn diện tích.

  • Phòng xông hơi khô được làm bằng gỗ Tuyết Tùng có tính thẩm mỹ cao, sắc nét. Gỗ có mùi thơm dễ chịu, màu gỗ nâu đậm tạo nên không gian phòng xông hơi cao cấp, sang trọng. 
  • Ngoài ra, phòng xông kết hợp kính cường lực trong suốt, tạo cảm giác thông thoáng và không gian rộng hơn. 
  • Phòng xông hơi sử dụng máy xông hơi khô Sawo Scandia Combi (công suất 9kW) nhập khẩu Phần Lan tạo hơi nóng nhanh, độ bền cao. 
Phòng xông hơi khô và ướt hoàn thiện
Phòng xông hơi khô và ướt hoàn thiện

Phòng xông hơi ướt

Để tăng trải nghiệm chăm sóc sức khỏe, thư giãn, anh Tùng mong muốn lắp đặt phòng xông hơi ướt hiện đại, an toàn, tiện lợi trong chính ngôi nhà của mình. 

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Hợp Phát Sauna đã bắt tay thiết kế, thi công phòng xông hơi ướt sử dụng máy xông hơi ướt Sawo STN 90 (công suất 9kW). 

Với thiết kế hiện đại, có bảng điều khiển từ hiển thị số giúp cài đặt thời gian và nhiệt độ xông dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng. Máy tích hợp van xả cặn tự động sẽ tự động bỏ nước sau khi sử dụng, giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm. 

Video dự án phòng xông hơi, bồn sục tại Penthouse 164 Hoàng Hoa Thám

Bồn tắm massage cao cấp 

Gia đình anh Tùng đã tìm hiểu kỹ lưỡng các tính năng của các loại bồn tắm massage cao cấp, cùng sự tư vấn nhiệt tình của cán bộ tư vấn Hợp Phát Sauna. Vì thế, Hợp Phát Sauna đã tiến hành lắp đặt thiết bị đáp ứng nhu cầu của anh Tùng tốt nhất.

Từ khâu khảo sát, thiết kế đến thi công, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật Hợp Phát Sauna luôn theo sát công trình, tính toán, đo các thông số kỹ thuật chính xác. Điều này đảm bảo mang đến công trình xuất sắc về hiệu quả sử dụng, tính thẩm mỹ cao đến khách hàng. 

Hợp Phát Sauna bày tỏ lòng cảm ơn đến gia đình anh Tùng đã tin tưởng và lựa chọn Hợp Phát Sauna là đơn vị hợp tác thi công trọn bộ 3 tiện ích này cho gia đình. Qua đây, xin kính chúc gia đình anh sức khỏe, niềm vui thật nhiều. 

Hợp Phát Sauna hy vọng sẽ được đồng hành cùng anh Tùng cũng như quý khách hàng với những dự án trong tương lai. 

Để biết thêm về các dịch vụ thi công phòng xông hơi cũng như các sản phẩm có tại Hợp Phát Sauna, Quý khách hàng có thể gọi ngay đến hotline 0983 989 885 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.