Dự án Khu đô thị Mạnh Đức

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
Khu đô thị Mạnh Đức
Khu đô thị Mạnh Đức

Qua thông tin tìm hiểu về sự uy tín và kinh nghiệm của Hợp Pháp Sauna, Anh Mạnh đã tin tưởng và lựa chọn Hợp Phát làm đơn vị thi công phòng xông khô và phòng xông ướt Sawo Phần Lan tại khu đô thị Mạnh Đức do mình làm chủ đầu tư. 

Đáp ứng sự tin tưởng đó, Hợp Phát đã tiến hành thi công hoàn thiện và bàn giao trong thời gian sớm nhất và nhận được sự khen ngợi, hài lòng của chủ đầu tư dự án bởi chất lượng và tính thẩm mỹ. Cùng khám phá chi tiết các hạng mục của dự án này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Phòng xông khô và phòng xông ướt Sawo Phần Lan tại Khu đô thị Mạnh Đức.
  • Chủ đầu tư: Anh Mạnh
  • Địa chỉ: Khu đô thị Mạnh Đức, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Hạng mục: Phòng xông khô và phòng xông ướt Sawo Phần Lan.

Các hạng mục do Hợp Phát Sauna cung cấp

Phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô từ lâu đã được nhiều người sử dụng bởi những tác dụng mà nó mang lại như cải thiện sức khỏe, trạng thái tinh thần, giúp tâm lý người dùng thư giãn. 

phòng xông hơi Khu đô thị Mạnh Đức

Phòng xông hơi khô do Hợp Pháp Sauna thi công

Đáp ứng nhu cầu và căn cứ vào không gian, diện tích, Hợp phát Sauna đã thiết kế phòng xông hơi khô đảm bảo quy trình, an toàn và chất lượng tại khu đô thị Mạnh Đức.

Dự án phòng xông hơi tại Khu đô thị Mạnh Đức

Phòng xông hơi khô do Hợp Pháp Sauna thi công

phòng xông hơi Khu đô thị Mạnh Đức

Một góc khác tại phòng xông hơi khô của khu đô thị Mạnh Đức

Phòng xông ướt Sawo Phần Lan

Bên cạnh phòng xông hơi khô, Anh Mạnh còn lựa chọn lắp đặt thêm phòng xông hơi ướt Phần Lan để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. 

Phòng xông hơi ướt có thể lắp đặt kết hợp phòng tắm tiện lợi, tiết kiệm tối đa diện tích những vẫn đảm bảo chức năng tắm và xông hơi. Thiết kế phòng xông hơi ướt Phần Lan tại Khu đô thị Mạnh Đức mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, thời thượng xứng tầm với kiến trúc và quy mô tại khu đô thị. 

Khu đô thị Mạnh Đức

Khu đô thị Mạnh Đức

Cảm ơn Anh Mạnh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt phòng xông hơi tại Hợp Pháp Sauna cho khu đô thị Mạnh Đức. Hợp phát Sauna xin kính chúc Anh Mạnh luôn dồi dồi sức khỏe, thành công và hy vọng khu đô thị Mạnh Đức do anh làm chủ đầu tư trở thành một nơi đáng sống, thịnh vượng và phát triển tại tỉnh Bắc Ninh.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị thi công phòng xông hơi uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay với Hợp Phát Sauna. Hợp Phát Sauna - đơn vị chuyên thiết kế, thi công phòng xông hơi ướt cao cấp tại Việt Nam.

Mọi câu hỏi của bạn liên quan đến các dịch vụ của chúng tôi vui lòng gọi điện đến hotline 0983 989 885 để được tư vấn miễn phí.