Click vào ảnh để phóng to

Phòng xông hơi ướt cỡ lớn

Ưu điểm nổi bật: 

  • Kích thước phòng xông phù hợp với các khu nghỉ dưỡng, resort, biệt thự,...
  • Thiết kế đơn giản, phù hợp theo phong cách của không gian
  • Chất liệu xây dựng chuyên dụng, đa dạng

Thông tin chi tiết

Kích thước phòng xông hơi ướt cỡ lớn phụ thuộc không gian thiết kế có một tính toán cơ bản để phù hợp với lượng người sử dụng là mỗi người sử dụng cần dành tối thiểu 1m2. Như vậy một phòng xông ướt dành cho 10 người xông thì ta cần mặt bằng thiết kế là 10m2. 

Sử dụng phòng xông hơi cho không gian thư giãn, giải trí, chăm sóc sức khỏe phù hợp với không gian của các căn biệt thự, lâu đài, Penhouse. Ngoài ra, phòng được thiết kế kích thước phù hợp tại các phòng tập thể dành cho các trung tâm chăm sóc sức khỏe như Onsen, Jim jin Bang của các khu nghỉ dưỡng, Resort, khách sạn cao cấp. Được thiết kế xây dựng ốp gạch trang trí như mosaic theo quy cách của phòng xông ướt.

Máy xông ướt Sawo Phần Lan công suất thiết bị được tính toán thiết kế theo từng thể tích của phòng.

Chất liệu gỗ: kính cường lực 10mm; gỗ chịu nước Hemlock; gạch ốp trang trí Mosaic;... Kèm theo đó là bộ phụ kiện xông ướt gồm: Hộp đựng thảo dược, ghế ngồi.

Sản phẩm phòng xông hơi ướt cỡ lớn là sản phẩm thuộc Hợp Phát Sauna. Thiết kế phòng xông hơi có thể thay đổi phụ thuộc vào mong muốn của người dùng. 

Hợp Phát Sauna - Đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt và phân phối các sản phẩm phòng xông hơi, máy xông hơi, bồn tắm massage, bể bơi spa cao cấp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam.

Mọi câu hỏi của bạn liên quan đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng gọi điện đến hotline 0983 989 885 để được tư vấn miễn phí ngay.

Phòng xông ướt cỡ lớn 
Phòng xông ướt cỡ lớn 
Xếp hạng: 4.8 (6 bình chọn)
Bình luận

NamT4, 03/02/2022 - 14:47

Sản phẩm tốt giá tốt