Gia đình Anh Công, Chị Hiền - Xóm 2, Ninh Hiệp

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
Không gian nhà anh Công, chị Hiền
Tổng thể phòng xông hơi của anh Công, chị Hiền
Băng ghế phòng xông hơi khô

Đời sống ngày càng được nâng cao. Vì thế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống tăng lên đáng kể. Trong đó, việc lắp đặt phòng xông hơi tại nhà được xem là giải pháp hữu hiệu giúp cơ thể xua tan mệt mỏi, căng thẳng sau ngày dài làm việc. Trong nửa đầu tháng 9, Hợp Phát Sauna đã hoàn thiện thi công phòng xông hơi khô cho gia đình anh Công - chị Hiền tại Ninh Hiệp, Hà Nội. Mời các bạn tham khảo công trình phòng xông hơi chi tiết qua bài viết dưới đây.

Thông tin dự án phòng xông hơi

  • Tên dự án: Phòng xông hơi khô
  • Chủ đầu tư: Gia đình Anh Công - Chị Hiền
  • Địa chỉ: Xóm 2, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Các hạng mục thiết bị do Hợp Phát Sauna cung cấp

“Chuyên nghiệp, chất lượng và tối ưu không gian” cho người dùng là các tiêu chí hàng đầu mà Hợp Phát Sauna hướng đến đối với mỗi công trình thi công. Vì thế, trong thi công, Hợp Phát Sauna luôn cẩn trọng, tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Nhận được yêu cầu từ anh Công - chị Hiền, theo đúng quy trình thi công tiêu chuẩn, Hợp Phát Sauna đã nhanh chóng có mặt để trực tiếp khảo sát địa điểm thi công, lắp đặt phòng. Hợp Phát Sauna tư vấn, báo giá và ký kết hợp đồng nhanh chóng. Sau khi thống nhất, anh chị đã đi đến ký kết hợp đồng một cách nhanh chóng. 

Công trình phòng xông hơi khô thiết kế phù hợp với nhu cầu của các thành viên trong gia đình Anh Công - Chị Hiền với kích thước phù hợp 2 - 3 người sử dụng. Phòng xông hơi sử dụng hoàn toàn bằng gỗ thông Hemlock Canada - loại gỗ cao cấp để sản xuất phòng xông hơi với các đặc tính nổi bật như: chống cong vênh, mối mọt, khả năng chịu nhiệt tốt, mùi hương vô cùng dễ chịu… 

Phòng xông hơi khô của gia đình Anh Công, Chị Hiền
Phòng xông hơi khô của gia đình Anh Công, Chị Hiền 

Hợp Phát Sauna còn cung cấp máy xông hơi Sawo Scandia 6kW. Máy xông hơi khô có kích thước nhỏ gọn và công suất phù hợp với diện tích của phòng xông hơi khô. Ngoài ra, Hợp Phát Sauna còn cung cấp các hạng mục đi kèm khác như: khung bao máy, vách kính cường lực, đá sauna… làm tăng thẩm mỹ, đảm bảo tính an toàn, tiện dụng. 

Các thiết bị trong phòng xông hơi khô
Các thiết bị trong phòng xông hơi khô

Mời các bạn cùng tham khảo hình ảnh, video sản phẩm được Hợp Phát Sauna hoàn thiện dưới đây.

Video phòng xông hơi khô của gia đình Anh Công, Chị Hiền

Hy vọng rằng, sau khi sở hữu phòng xông hơi do Hợp Phát Sauna cung cấp, lắp đặt, anh Công - chị Thu đã có những phút giây thư giãn tuyệt vời bên gia đình và người thân. Thay mặt công ty, Hợp Phát Sauna xin kính chúc gia đình anh Công - chị Hiền luôn dồi dào sức khỏe. 

Để biết thêm về các dịch vụ thi công phòng xông hơi cũng như các sản phẩm có tại Hợp Phát Sauna, Quý khách hàng có thể gọi ngay đến hotline 0983 989 885 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.