Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Khô Anh Phương Tòa Nhà Sky Oasis- Ecopark

Bình chọn
phong-xong-kho-hop-phat-sky-oasis
phong-xong-kho-hop-phat-sky-oasis
phong-xong-kho-hop-phat-sky-oasis

Nâng cao đời sống sức khỏe, tinh thần là vấn đề luôn được quan tâm nhất trong cuộc sống. Vừa qua, công ty Hợp Phát Sauna chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt hoàn thiện công trình phòng xông hơi khô cho gia đình anh Phương tại tòa nhà Sky Oasis- Biệt thự đảo Ecopark.

phong-xong-kho-hop-phat-sauna

Xông hơi bằng phương pháp truyền thống được ông cha ta truyền lại bao đời nay, nó hỗ trợ giải cảm rất hiệu quả. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và khoa học y tế, biện pháp xông hơi đã được cải tiến đáng kể thông qua việc phát triển phòng xông hơi. Phòng xông hơi mang lại rất nhiều lợi ích về vấn đề sức khỏe và tinh thần như: giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng, hệ hô hấp, giảm mỡ... và đặc biệt là giúp làm đẹp da.

Biết được công dụng tuyệt vời của phòng xông hơi, anh Phương tại tòa nhà Sky Oasis- biệt thự đảo Ecopark đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn công ty Hợp Phát Sauna chúng tôi làm đơn vị thiết kế và lắp đặt phòng hơi khô cho gia đình mình.

Thông tin công trình phòng xông khô anh Phương- Sky Oasis

Công trình phòng xông hơi khô của anh Phương có diện tích 1,6 x 1,6 x 2,3 (m), phòng sử dụng hệ vách kính Papo cường lực dày 10mm, gỗ Hemlock Canada chống nước, máy xông Sawo và các phụ kiện phòng xông: đồng hồ cát,nhiệt ẩm kế, gáo múc nước, đèn phòng xông, hộp đựng thảo dược.

ban-ve-thiet-ke-phong-xong-kho-toa-nha-sky-oasis

Video công trình:

Thông tin máy xông khô

  • Tên sản phẩm: Máy xông hơi khô Sawo- Cubos
  • Công suất: 6(kW)
  • Chất liệu : Thép không gỉ 
  • Bộ điều khiển: Saunova 2.0
  • Hãng sản xuất: Sawo - Phần Lan
may-xong-hoi-kho-sawo-cubos-phan-lan

 

Phòng xông hơi khô không chỉ là một không gian thư giãn, mà còn là một trải nghiệm tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa tinh thần và thể chất. Với thiết kế hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, đây là nơi bạn có thể tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Duy trì một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần lạc quan không chỉ giúp chúng ta đối mặt với thách thức một cách mạnh mẽ mà còn là chìa khóa để đạt được sự thành công và thăng tiến trong mọi lĩnh vực.

Hợp Phát Chúng Tôi Luôn Cam Kết Đem Lại Cho Qúy Khách Hàng Những Trải Nghiệm Về Sản Phẩm Tốt Nhất !

Chi phí bỏ ra một lần nhưng được hưởng các lợi ích trọn đời, tại sao bạn không nên thử?

Liên hệ với Hợp Phát Sauna ngay hôm ngay theo số0983989885 để được tư vấn và hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.