Click vào ảnh để phóng to

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 001

Ưu điểm nổi bật:

  • Thiết kế hình bầu dục truyền thống, phù hợp với nhiều không gian
  • Mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị một số bệnh
  • Hỗ trợ thu hút khách hàng cho các mô hình kinh doanh thương mại như khách sạn, khu nghỉ dưỡng... 

Thông tin chi tiết

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 001
Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 001

Bể bơi, bể sục nóng lạnh - Mẫu số 001 với kiểu dáng thiết kế hình bầu dục, có thể xây ở ngoài trời hoặc trong phòng với điểm nhấn viền thành bể sục bằng đá màu đen nổi bật.

Phần lòng bể được phân thành 2 tầng để tạo thành ghế ngồi xung quanh bồn và dùng gạch lát màu xanh trắng nhẹ nhàng. Chiều cao bể thường cao khoảng 70 - 80cm phù hợp với chiều cao khi ngồi của người Việt Nam.

Thiết kế bầu dục giúp tối đa hơn số lượng người cùng sử dụng. Bên cạnh đó toàn bộ đều được thiết kế, thi công xây dựng với kết cấu bê tông cốt thép đảm bảo độ bền vững, chắc chắn và sử dụng được lâu năm.

Bể được trang bị đầy đủ các phụ kiện massage như: máy bơm thủy lực, jets massage, máy thổi khí, đèn led bể sục, hệ thống ống dẫn cấp - thoát nước cùng hệ thống massage tạo các xoáy nước, dòng khí đẩy nước tác động trực tiếp nên khắp các bộ phận của cơ thể giúp thư giãn massage thoải mái, mang nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Lưu ý: Thiết kế, kích thước bể bơi, bể sục nóng lạnh sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu khách hàng và theo diện tích không gian.

Hợp Phát Sauna - đơn vị chuyên thiết kế, thi công bể bơi với nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn có câu hỏi hay muốn tư vấn xây dựng bể bơi hãy liên hệ với Hợp Phát qua hotline 0983 989 885 để được hỗ trợ ngay.

Xếp hạng: 4 (4 bình chọn)